Trang chủ Tin tức 3 tố chất cần có để học nghề Spa

Thứ Năm, 22/10/2020, 3:39

3 tố chất cần có để học nghề Spa

Mỗi nghề nghiệp đều có những điều kiện riêng để có thể phù hợp với nghề. Nếu bạn có đủ những tố chất ấy thì việc học nghề và ra nghề sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều và bạn cũng dễ thành công hơn. Và dưới đây là 3 tố chất mà những ai muốn học nghề Spa nên có.

1. Lòng yêu nghề

Làm bất cứ ngành nghề nào bạn cũng cần có lòng yêu nghề, đam mê với nghề. Đam mê sẽ giúp cho bạn chăm chỉ học tập, rèn luyện, không ngại khó ngại khổ, khiến cho bạn thỏa sức sáng tạo và học hỏi nâng cao tay nghề của bản thân mỗi ngày. Đây là những điều không thể thiếu của một chuyên viên spa tương lai.

Tại Học viện Đào tạo Dr.Belter, bạn không chỉ được học kiến thức, kỹ năng nghề Spa mà còn được giảng viên truyền lửa đam mê với nghề qua từng bài giảng, đặc biệt là các bài kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa.

2. Chăm chỉ, nhiệt tình

Xuất phát từ lòng yêu nghề, sự chăm chỉ, nhiệt tình cũng là điều không thể thiếu để các bạn chuyên viên Spa có thể thành công và tiến xa với nghề. Spa nào cũng mong thuê được những nhân viên như vậy và chỉ có những nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình với khách hàng mới được đánh giá cao, được yêu thích và tín nhiệm.

Muốn rèn luyện tính cách này thì ngay từ khi học nghề, các bạn phải hết sức chăm chỉ học tập, rèn luyện, chủ động thực hành thật nhiều trên mẫu thật. Đây cũng chính là những giá trị mà Học viện Dr.Belter luôn luôn nhắc nhở các bạn học viên. Tại Dr.Belter, thời lượng thực hành trên mẫu lên đến 90% giúp học viên tha hồ luyện tay mỗi ngày và trình độ sẽ nhanh chóng được nâng cao.

3. Cẩn thận, tinh tế

Để theo học nghề Spa và trở thành một KTV giỏi thì đức tính cẩn thận, tỉ mỉ cũng là điều không thể thiếu. Làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng là một công việc cần sự cẩn thận và tinh tế. Do đó, bạn phải là một con người chỉn chu, có gu thẩm mỹ và tinh tế, khéo léo khi làm dịch vụ cũng như trong giao tiếp với khách hàng.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644