Trang chủ 1001 thắc mắc cần lời giải đáp về nghề spa ?!

Thứ Năm, 16/07/2020, 5:28

1001 thắc mắc cần lời giải đáp về nghề spa ?!

Bạn yêu thích nghề spa, bạn muốn theo đuổi nghề spa, hay chỉ là bạn thấy những người làm nghề spa trông rất thư thái, thoải mái, môi trường làm việc sạch đẹp, công việc nhàn hạ? Liệu bạn đã có cái nhìn đúng đắn và đầy đủ về nghề spa? Cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

“Là phụ nữ, đừng mãi do dự, hãy tự tin làm chủ cuộc đời”.

Ai cũng biết thế, nhưng không phải bạn gái nào cũng làm được thế! Bạn có thể không xinh, bạn cũng có thể không giỏi, nhưng bạn nhất định phải có một nghề nghiệp ổn định để không phụ thuộc vào người khác. Nếu muốn chọn nghề spa để bắt đầu “làm chủ cuộc đời” của mình thì dưới đây chính là những giải đáp về nghề cho bạn.

1.Bạn sợ ngoại hình mình không đẹp, tay mình chai sạn, không đủ mềm dẻo, khéo léo để chăm sóc da cho khách?
Đừng lo, đối với kỹ thuật viên spa, tay nghề thành thạo mới là vốn quý nhất, ngoại hình không quá quan trọng nếu như bạn là một nhân viên giỏi và khéo léo. Nếu bạn chăm chỉ thực hành mỗi ngày, chắc chắn sẽ nhanh cứng tay nghề. Khách hàng sẽ luôn tin tưởng bạn và tìm đến bạn khi bạn làm hài lòng họ.

2. Bạn lo lắng mình vụng về, tiếp thu không được nhanh nhạy, không biết học bao lâu mới đi làm được?
Càng không phải lo đâu nhé vì học nghề này “trăm hay không bằng tay quen”, cứ rèn luyện, thực hành nhiều chắc chắn sẽ quen việc. Các giảng viên sẵn sàng hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc. Thông thường sau khoảng 2-3 tháng là bạn đã có thể ra nghề và đi làm.

3. Nghề spa lương có cao không?
Tuy không yêu cầu bằng cấp nhưng nghề spa đang là một trong những nghề dịch vụ có mức lương khá cao và ổn định, thậm chí không thua kém các công việc văn phòng hiện nay. Đối với chuyên viên lành nghề, mức lương trung bình sẽ là 10-20 triệu, tùy vào tuổi nghề, kinh nghiệm và kỹ năng. Một chuyên viên giỏi sẽ luôn luôn được nhiều chủ spa săn đón và thuận lợi cho việc tự mở spa kinh doanh riêng.

Và đó chỉ là 3 trong số vô vàn thắc mắc cần lời giải đáp về nghề spa mà các bạn trẻ hiện nay quan tâm nhất. Nhưng trên hết, niềm tin vào bản thân, vào đam mê của chính mình sẽ luôn là điều kiện tiên quyết giúp các bạn lựa chọn đúng nghề phù hợp với mình và quyết tâm theo đuổi nghề đến cùng.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644